Home / LÀM ĐẸP / KHỎE VÀ ĐẸP / 4 Bài Tập Siêu Đơn Giản Giúp Bạn Có Được Eo Thon, Bụng Phẳng

4 Bài Tập Siêu Đơn Giản Giúp Bạn Có Được Eo Thon, Bụng Phẳng

Những người mẫu chuyên nghiệp với thân hình nóng bỏng của show trình diễn nổi tiếng Victoria Secret luôn là niềm ước bao của biết bao cô nàng ở trên khắp thế giới. Tuy nhiên, có một điều mà bạn phải biết rằng ngay cả các siêu mẫu vô cùng bận rộn cũng phải miệt mài mới có được vòng eo thon gọn và có được vóc dáng săn chắc như ý muốn.

Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe siêu mẫu Martha Hunt là một trong những thiên thần nổi tiếng của Victoria Secret đã chia sẻ về 4 bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng được hoàn hảo nhất nhé !.

1. Vắt chéo đầu gối

Bạn hãy ngồi ở trên sàn sau đó thì chống 1 tay ra sau và ngả người. Hãy dùng lực của tay và chân để nâng đỡ toàn bộ cơ thể lên cao. Giữ cho hai bàn chân thẳng cùng với hai tay, đầu gối thì song song với trần nhà.

Tiếp theo đó là từ từ vắt chéo chân phải lên trên phía đầu gối trái sau đó hãy đưa chân về vị trí cũ và lại đổi bên , sau đó lại thực hiện tương tự cho bên còn lại.

Hãy thực hiện động tác này liên tục trong vòng 50 lần trước khi bạn chuyển qua động tác tập thể dục khác giúp giảm cân một cách hiệu quả nhất.

4 Bài Tập Siêu Đơn Giản Giúp Bạn Có Được Eo Thon, Bụng Phẳng

2. Gập bụng chéo

Bạn hãy chuẩn bị 1 tấm thảm sau đó quỳ gối xuống sàn. Hai tay đưa qua sau đầu, gập hông về phía bên phải và sau đó đưa khuỷu tay phải về phía đùi phải , hãy khép khuỷu tay trái về phía bên đùi trái. Di chuyển về vị trí trung tâm và chuẩn bị đổi bên. Chú ý hơn cho việc giữ đầu hướng về phía hông và tạo thành một chuyển động hình tròn để có vùng thắt lưng được khỏe khoắn hơn.

4 Bài Tập Siêu Đơn Giản Giúp Bạn Có Được Eo Thon, Bụng Phẳng

3. Động tác gập bụng theo hình cánh bướm

Thêm một động tác giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó chính là gập bụng hình cánh bướm.

Với động tác này đòi hỏi sự phối hợp hoàn hảo giữa chân tay.,lưng, cơ bụng và đầu cổ… Việc huy động tất cả các cơ bắp sẽ giúp cho chúng ta đốt cháy năng lượng và các mỡ thừa một cách hiệu quả hơn.

Động tác thể dục giảm cân này được thực hiện như sau : Bạn nằm ngửa lên sàn, tay đưa lên đầu, vòng ra sau gáy, hai bàn chân chạm vào nhau và cẳng chân thì mở rộng ra để tạo hình cánh bướm. Gập bụng về phía trước và khép đầu gối rồi sau đó hướng bàn chân ra ngoài trước khi chạm vào đất. Thực hiện như thế 50 lần liên tiếp .

4 Bài Tập Siêu Đơn Giản Giúp Bạn Có Được Eo Thon, Bụng Phẳng

4. Động tác plank kéo dãn

4 Bài Tập Siêu Đơn Giản Giúp Bạn Có Được Eo Thon, Bụng Phẳng

Plank kéo dãn là một động tác kéo dãn giúp cho chúng ta giảm được mỡ bụng một cách siêu hiệu quả. Bạn hãy cúi gập người , tay chạm đất, hai chân thẳng, và hông hướng lên cao. Gập đầu gối xuống nhưng không chạm đất sau đó lại duỗi chân thẳng trở về ở tư thế ban đầu. Thực hiện việc này 50 lần liên tiếp để có được kết quả tốt nhất.

 

 

About Lam sam sam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *